0812 14 1111

VIDEO
Khám phá Khu chợ Nội thất lớn nhất Phật Son
Hướng dẫn chi tiết cách lăn sơn tường

Giới thiệu


Công ty cổ phần MyDeLi Việt Nam

Với công nghệ tiên tiến, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đã mang tới dòng sơn cao cấp, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Công ty cổ phần MyDeLi Việt Nam được thành lập với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại đem tới những giá trị cao cấp cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: khẳng định vị thế hãng sơn cao cấp hàng đầu trên thị trường. Đem tới những loại sơn chất lượng cao cho khách hàng. Sự khác biệt của sản phẩm đem tới giá trị cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh: mang đến cho thị trường dòng sơn cao cấp là sứ mệnh của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Khách hàng: Khách hàng là giá trị cốt lõi quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Sự tin tưởng đến từ khách hàng khẳng định tính uy tín của công ty.

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp được đặt ra ngay từ những khâu sản xuất vận hành tới chất lượng phục vụ. Chuyên nghiệp là giá trị xuyên suốt giúp công ty khẳng định mình trên thị trường cạnh tranh như hiện nay.

Hiện đại: chúng tôi luôn cố gắng cải thiện dây chuyền công nghệ hiện đại nhất có thể, đem tới chất lượng sản phẩm cao nhất. Hiện đại trong tư duy giúp cho sản phẩm luôn đạt giá trị hoàn hảo cao nhất.

Đam mê: Cống hiến là đam mê của chúng tôi. Chỉ có đam mê mới giúp cho doanh nghiệp luôn sáng tạo tìm tòi những phương pháp mới, cải thiện công nghệ giúp tạo nên vị thế của doanh nghiệp.

Thực thi: dám nghĩ dám làm, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Cam kết

Công ty cổ phần MyDeLi Việt Nam luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi cam kết:

Luôn thực hiện đầy đủ các yêu cầu liên quan đến chất lượng sản phẩm, an toàn sức khỏe, không ảnh hưởng tới môi trường và năng lượng.

Công ty cổ phần Mydeli Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

  • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý chất lượng, An toàn sức khoẻ nghề nghiệp, Quản lý môi trường và năng lượng.
  • Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001, OHSAS 18001, ISO 14001 và ISO 50001.
  • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.